Máy nén điều hòa không khí là một phần quan trọng của bất kỳ thiết bị AC nào, được đặt ngoài trời và bơm chất làm lạnh thông qua hệ thống. Đôi khi, máy nén hoàn toàn có thể ngừng hoạt động do quá nhiệt, đó là một trong những vấn đề phổ biến nhất gây ra một AC. Tuy nhiên, trong Parker Co, nguyên nhân đằng sau sự quá nóng như vậy có thể khác nhau.

Nguyên nhân của máy nén khí AC quá nóng

Máy nén khí

Thông thường, máy nén quá nóng là kết quả của điện áp không cân bằng, độ nhớt của chất làm lạnh, nhiệt độ cao của khí trở lại, thiếu sự làm mát ở bên ngoài, các vấn đề di chuyển và một số nguyên nhân khác bao gồm:

  1. Bụi bẩn trong bộ lọc: Đây là bộ lọc của bộ phận AC ngăn không cho nó hấp thụ ô nhiễm không mong muốn được lưu thông bằng không khí ngoài trời. Nhưng trong quá trình này, bộ lọc tích lũy rất nhiều bụi bẩn và các mảnh vụn, do đó tạo áp lực lên máy nén để làm việc nhiều hơn và làm cho nó nóng lên.
  2. Unclean Condenser Cuộn dây: Điều này đề cập đến các ống kéo dài ngoài trời từ các đơn vị điều hòa không khí. Ngay cả khi thiết bị của bạn có máy nén York AC , thì các cuộn dây buộc phải có bụi bẩn và các chất ô nhiễm trong chúng do tiếp xúc với điều kiện ngoài trời. Các khoản tiền gửi hoạt động như chất cách điện ngăn chặn các chất làm lạnh hấp thụ nhiệt trong nhà và để nó ra, do đó tạo ra các máy nén để làm việc nhiều hơn và thổi ra sau một thời gian.
  3. Old Compressor: Nếu bạn đã sử dụng cùng một AC trong hơn 15 năm, có một khả năng cao của các bộ phận mặc ra và máy nén không thể làm công việc của mình đúng cách và bị quá nóng trong khi cố gắng làm việc lâu dài.
  4. Chất làm lạnh thấp : Đôi khi, chất làm lạnh thấp có thể gây ra việc làm rộng rãi của thiết bị, dẫn đến quá nhiệt của máy nén.
  5. Thiếu bảo trì: Đây là nguyên nhân phổ biến gây quá nóng cho máy nén. Thiếu bảo trì cho thấy bộ lọc ô uế, lớp bên trong ngưng tụ, vỡ ống, bộ lọc bị hỏng và nhiều hơn nữa. Tất cả những điều này làm chậm đáng kể quá trình cho nhiệt trong nhà và gây áp lực lên máy nén, do đó làm nóng quá nhiệt.
  6. Phòng quá khổ: Có khả năng bạn đã đặt một điều hòa không khí được thiết kế cho các phòng nhỏ hơn thành một phòng lớn hơn. Điều này làm cho điều hòa không khí làm việc khó hơn yêu cầu, do đó làm nóng máy nén.
  7. Điện áp cao: Tăng điện áp cao sẽ làm hỏng tụ điện bên trong thiết bị, làm cho động cơ máy nén trở nên quá nhiệt và đi lại.
  8. Ngắn mạch: Mặc dù đây là một sự xuất hiện hiếm hoi, nó thậm chí có thể dẫn đến việc đốt cháy các đơn vị AC do máy nén quá nóng.
  9. Bộ phận bên trong: Có khả năng rằng các bộ phận cơ khí bên trong của máy nén bị mòn do tuổi tác hoặc lạm dụng. Điều này được thể hiện bằng tiếng ồn và tắt máy.
  10. Thiếu cách điện: Khi thiết bị của bạn rất cũ hoặc tiếp xúc với ánh sáng mặt trời cực đoan, nó có xu hướng mất vật liệu cách nhiệt và tạo áp lực lên máy nén để làm nóng nó trong bầu không khí Parker Co.

Giải pháp máy nén khí quá nhiệt AC

Đã hiểu được các nguyên nhân khác nhau cho quá nóng của máy nén AC, đây là thời gian cao để tìm kiếm giải pháp. Trong khi nguyên nhân cho việc gia nhiệt máy nén được phân chia, các giải pháp hội tụ một lần duy nhất của bộ phận AC của bạn thường xuyên. Điều này liên quan đến việc thay đổi các bộ lọc, làm sạch chúng, kiểm tra các khối trong các đường ống bên ngoài, chọn để sửa chữa máy nén AC kịp thời và nhiều hơn nữa.

Xem thêm về các sản phẩm máy nén khí: http://sieuthimaynenkhi.net

Khi bạn có thể xác định một trong những  công ty bảo trì và sửa chữa AC tốt nhất ở Parker và chọn gói bảo trì hàng năm, bạn có thể thư giãn vì trách nhiệm sẽ được chuyển sang những ưu điểm này. Các chuyên gia này không chỉ làm sạch tất cả các bộ phận cần thiết và thay thế các bộ lọc mà còn xác định các bộ phận được mặc ra và hành động trước thay vì chờ cho các đơn vị để đóng cửa. Ngay cả chi phí thay thế máy nén AC của bạn sẽ là tối thiểu khi bạn có một kế hoạch bảo trì thích hợp tại chỗ. Sau khi tất cả, nó là tốt hơn để được chủ động và có biện pháp phòng ngừa chứ không phải là phản ứng và đau khổ tất cả bây giờ và sau đó.

Leave a Comment