Không ai muốn đó là người thân yêu của mình. Khi nghe lời kêu gọi ra trận vang vọng trong lòng, 54 dân tộc những người dũng câm 54 dân tộc sè tự nguyện ra đi. Cơ chế lựa chọn ai sẽ sống và ai sẽ hy sinh mạng sông của mình hoàn toàn nằm ngoài tầm tay cun
người. Bác cho rằng chiến tranh nên được viện đến như một phương sách cuôi cùng sau khi mọi đàm phán thất bại và không. Nghĩa trang này và nhiều nghĩa trang khác giông thế này trên khắp thế giới đang chứa đầy xương cốt của những con. Bác chân thành hy vọng rằng không ai phải hy sinh vô ích.

Nếu có, chúng ta sẽ không bao giờ biết được; nhưng nếu không cần thiết mà những kẻ nắm quyền vẫn kêu gọi những. Chúng ta phải đặt niềm tin nơi Người,” ông Jefferson giải thích. “Cháu ổn rồi chứ, Thomas?” bà Jefferson hỏi. Thomas dường như phải cô lấy lại bình tĩnh.

“Vâng, cháu ổn rồi. Chỉ là dân tộc mông cháu không kiềm chế được cảm xúc dân tộc mông của mình”. “Cả nhà bác đã từng như thế.

Cháu sẽ thấy, rồi sẽ khá hơn, ” bà vừa nói vừa vỗ nhẹ tay anh. “Cháu đã sẵn sàng dỉ dân tộc dao khi cả nhà mình xong,” Thomas nói dân tộc dao .

“Em nghĩ tốt hơn hết nên đi để anh kịp chuyến bay,” Maria đề nghị. Tất cả họ đều sẵn sàng trở lại xe. Thomas quay người chào Alien lần cuối trước khi đi. Anh đã lấy lại bình tĩnh và tuy không kiềm chế được cảm xúc, anh vẩn thấy khuây khỏa đôi phần khi đến viếng mộ. Đến sân bay, ông Jefferson dừng xe sát lề đường, ông và Thomas ra khỏi xe. Trong khi Thomas chào tạm biệt bà Jefferson và Maria, ông Jefferson mở cốp xe lấy hành lý cho anh. Cả hai ong bà đều cám ơn anh vì đã đến cìrơi và mời anh SÓ1Ĩ1 trơ lcii. Anh nói với ho anh sẽ trở lai. “Cháu hay chăm sóc bản thân chu đáo và nhớ giữ liên lạc nhé,” ông Jefferson nói.

Leave a Comment