mùa được kết nối, người hâm mộ đã cố gắng để   nokia 8800  tìm ra chính xác như thế nào. Trong khi một số nhân vật có liên quan đến một vài mùa, một lý thuyết phổ   nokia 8800   biến có thể kết nối tất cả chúng trong một ngã swoop.

Chính quy về “American Horror Story” bảng tin và các phần bình luận có lẽ đã nghe một này trước đây, nhưng kể từ khi nó xuất hiện trở lại một lần nữa – và phù hợp với các mùa giải mới, “Hotel” – chúng tôi cung cấp cho bạn: Inferno Lý thuyết của Dante.

Các lý thuyết, mà lần đầu tiên được nghĩ ra bởi nhà phê bình Jacqueline Bircher trên  blog TV Red Herry,  dựa trên “Inferno”, một chương trong kinh điển sử thi bài thơ từ thế kỷ 14 nhà văn Ý Dante Alighieri của “Divine Comedy.”

nokia 8800

Chương này ghi chép hành trình của tác giả qua chín vòng tròn của địa ngục, mỗi tên là một tội lỗi: Limbo, Lust, mê ăn uống, tham lam, Anger, Heresy, bạo lực, gian lận và Phản bội. Trong suốt, ông được dẫn dắt bởi hướng dẫn của mình, Virgil.

Theo lý thuyết, đồng sáng tạo Murphy và Brad Falchuk với nhau là Virgil của chúng tôi, và chúng tôi là Dante, đi du lịch thông qua một cõi địa ngục với mỗi mùa. (Có một bắt, mặc dù: Chúng tôi không gặp họ trong thứ tự thời gian tương tự như bài thơ của Dante.)

“Murder House”: Lust 

Các chủ đề thu hút là điều hiển nhiên trong tình Ben Harmon để cảm xúc đang phát triển Violet Harmon cho Tate Langdon, người hãm hiếp mẹ mình. Ngoài ra còn có các tình giữa Larry và Constance Langdon, và sự tồn tại của Moira, quản gia người xuất hiện bà ngoại để phụ nữ quyến rũ nhưng trẻ với nam giới.

Leave a Comment