1. Dịch vụ máy chủ ảo là gì?Máy chủ ảo – VPS (Virtual Private Server) là các máy chủ sử dụng kỹ thuật ảo hóa để tận dụng tối đa tài nguyên và công suất của hardware. VPS giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí trong khi vẫn đáp ứng được yêu cầu như 1 máy chủ thông thường. Người quản trị có quyền truy cập cao nhất (administrator) để cài đặt và cấu hình cho VPS. Mọi dữ liệu của khách hàng đều được lưu trữ độc lập nên có độ bảo mật cao hơn rất nhiều so với Shared Hosting thông thường.VPS thích hợp nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ vì thỏa mãn được 2 yếu tố chi phí và độ an toàn dữ liệu, 2 yếu tố quan trọng quyết định thành công trong kinh doanh.2. Máy chủ ảo dùng để làm gì? Ưu điểm của dịch vụ máy chủ ảo là gì?VPS được sử dụng cho các nhu cầu sau:– Máy chủ cho hệ thống email doanh nghiệp.

– Chạy các chương trình truyền thông trực tiếp.

– Tạo các môi trường ảo để lập trình, phân tích virus, nghiên cứu…

– Lưu trữ các dữ liệu: tài liệu, hình ảnh, video…

– Máy chủ game (game server).

– Lưu trữ website đa dịch vụ (website bán hàng, website thương mại điện tử, các diễn đàn, các trang web có lượng truy cập lớn…)

– Phát triển platform.Ưu điểm của Virtual Private Server:– Chi phí thấp.– Đầy đủ chức năng: Web server, Mail server, FTP server, File server…– Môi trường hệ điều hành độc lập và có độ bảo mật cao.– Dễ dàng nâng cấp khi nhu cầu gia tăng.– Truy cập quản lý, cài đặt phầm mềm từ xa qua Remote Desktop hoặc SSH.– Dễ dàng tái tạo lại hệ điều hành khi gặp sự cố với thời gian khôi phục nhanh.3. Ở đâu cung cấp dịch vụ máy chủ ảo uy tín, chất lượng, giá rẻ?Nhân Hòa là địa điểm đáng tin cậy mà khách hàng có thể sử dụng dịch vụ máy chủ ảo. Với hơn 15 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Nhân Hòa trở thành 1 trong 3 nhà đăng kí lớn và uy tín nhất cung cấp các dịch vụ máy chủ ảo, tên miền, hosting, email, ssl…Dịch vụ máy chủ ảo tại Nhân Hòa chỉ với 162k/ 1 tháng nhưng vẫn có tốc độ đường truyền ổn định, thời gian uptime lên đến 99,99%. Ngoài ra nhân viên của Nhân Hòa luôn có thái độ làm việc chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Leave a Comment