Màu tường thực sự có thể ảnh hưởng đến giao diện của căn phòng.

Mỗi màu sắc riêng có một phong cách có thể làm sáng lên một căn phòng, làm cho căn phòng trở nên to hơn, hoặc thậm. Ba kỹ thuật vui nhộn và trang trí này sẽ tạo cho bức tường của bạn một cái nhìn đẹp và thật sự độc đáo. Họ sử dụng khuôn mẫu và âm thanh để tạo ra những bề mặt năng động mà bắt mắt. Hãy chắc chắn để chuẩn bị bề mặt của bạn giống như bạn với bất kỳ dự án sơn khác trước khi bắt đầu của. Kỹ thuật đầu tiên là kỹ thuật giấy lụa tạo ra hình dạng của giấy nhăn trên tường của bạn. Bạn bắt đầu bằng cách sơn một khu vực lớn hơn một chút so với kích thước của khăn giấy của bạn. Sau đó, bạn nhăn tờ giấy của bạn và mở nó ra. Đặt Dịch vụ sửa nhà Hà Nội nó vào bề Dịch vụ sửa nhà Hà Nội mặt sơn và làm phẳng nó một chút với ngón tay của bạn. Sau đó vẽ trên giấy lụa bằng cách sử dụng các nét ngang trên tường. Bạn có thể mịn giấy lụa bằng các ngón tay của bạn nhiều hơn khi bạn đi tùy thuộc vào cách bạn muốn nó.

Tiếp tục quá trình này trên toàn bộ bức tường của bạn để đảm bảo chồng lên một chút các miếng giấy lụa. Một phong cách vẽ mát mẻ Sơn nhà trọn gói khác tạo ra các bức tường trông giống như da cá với nhiều màu sắc đáng Sơn nhà trọn gói yêu. Kỹ thuật này yêu cầu bạn sử dụng hai màu sơn sẽ là màu lông hàng đầu của bạn. Màu sắc nên bổ sung cho nhau bởi vì chúng sẽ chồng lên nhau để tạo âm thanh. Bạn sẽ cần phải trộn một phần của mỗi màu lông được lựa chọn trên cùng với một phần nước. Giữ chúng trong các thùng chứa riêng biệt. Làm tương tự và pha trộn với mỗi một phần men.

Đồng thời thiết lập từng hỗn hợp này trong các thùng chứa riêng. Hãy chắc chắn rằng bạn có một tấm vải phủ để bạn có thể lan truyền sơn.

Bây giờ tất cả các bạn phải làm là vẽ một vài swipes ngắn của mỗi hỗn hợp.

Leave a Comment