Các đĩa bình làm tai zalo apk nổi bật cuộc họp hình tam giác Tải zalo với Pháp và Đức.Sau đó, có được một vị trí thứ tư với đại diện Tuscany

Tải zalo

Công ty này khẳng định Athletic Prato là trong việc mở rộng lớn cả hai cá nhân và theo nhóm. Elena Varriale vàng-xanh là ngôi sao trong màu áo xanh Xuất hiện hiện tượng dùng tin nhắn giả để lừa đảo qua Zalodưới 20/23 ở cấp độ Tải zalo quốc tế trong tam giác giữa Ý, Pháp và Đức bóng dài chơi ở Caorle và cử tạ cho các cuộc họp trong nhà ở Padua.

Tải zaloCuộc đua được đánh dấu bởi mưa và gió mạnh đã thấy các vận động viên Prato ném dĩa để 39,85 đó giúp để có được Italia vào bước thứ hai của bục. Các Varriale, huấn luyện bởi Prato Giorgio Berto, cũng đã được triệu tập ở đại diện Tuscany, sinh viên và các đàn em, người đã hoàn thành thứ tư trong cuộc họp diễn ra tại Modena. Varriale cho thấy sức mạnh tuyệt vời và độ bền có thể làm cho một tác động ngay cả trong Emilia trong trường hợp này trong ném búa đâu đến thứ tư với một ném của 48,65.
Chuyển sang giải vô địch Tuscan giao thông công ty vượt qua cho tất cả các loại bằng Các Galla Pontedera tổ chức đó đã được tổ chức tại Công viên Willows đến một vị trí thứ hai mạnh mẽ cho các relay Điền kinh Prato sáng tác bởi Marco Campanile, Atanas Capraro, Paul Cách chặn tin nhắn từ người lạ trên ZaloFucini và Jacob Tải zalo Kiplimo rằng đóng phiên tòa được 32’49 “. Trước khi ra đội rất tích cực đối với việc nhập màu xanh mới vàng Jacob Kiplimo, vận động viên trẻ Uganda nguồn gốc, nhưng sinh viên Ý loại so sánh, mà có thể phục hồi một vị trí trong cuộc đua cuối cùng.
Ancona cho thạc Ý vô địch trong nhà tại Ancona là walker Andrea Mercaldo, trong nhiều năm qua trong hàng ngũ của đội Prato cả hai như là một vận động viên và là một người quản lý, để mất vị trí thứ hai trong hạng mục M40 cuộc đua đường với thời gian 14:36:42. Những thành viên khác chủ màu vàng-xanh đã có tất cả các cá nhân tốt nhất, 26,32 trong 200m Giovanni Maddalena và Luca Borsini 26,57, và luôn luôn trong họ 60 m 8.03 và 8.27 tương ứng.

Leave a Comment