hiện thực hóa ước mơ tỷ phúc cùng iwin ngay hôm nay

tải và tham gia iwin để nhận hàng ngàn giả thưởng vô cùng lớn với iwin như xe máy SH, tiền mặt 100tr …. và đặc biệt mỗi tháng quay số một lần với giải thưởng 1 tỷ đồng

Phải, chính chàng trai trẻ tuói ẫy là Phả. Ngay từ hôm uỗng rượu ở nhà Nhớn, chàng đã lưu ý đén Còi. Chàng dã lưu ỷ tới cố gái dậy thì có iwin đôi má báu bĩnh đỏ hây, có làn môi mỏng thâm hông. Từ hôm ấy, chàng luôn luôn hỏi dò Nhớn vé Còi. Và củng từ hôm ấy, chàng chỉ chờ iwin  dịp xuống nhà Nhớn đé gặp Còi.

iwin 1

Lán này, không phải lẩn đầu mà chàng xuỗng. Lán này là lán thứ ba. Ngoài hôm uống rượu. Mấy lẩn trước, Phả đã khéo lân la chuyện trò; bát Nhớn cho ăn cơm để được ở lại cùng ăn với gia đình Nhớn mà trong đó tất nhiên có cả Còi.

Vồ phần Còi, cái nụ cười kín đáo với đôi mát sáng ngời cúa Phả đã xoắn xuýt in sâu vào tâm trí chị. Những lân gặp sau này, Còi chỉ còn nhận thấy Phả có duyên, Phả tài hoa, Phả hoàn toàn, cỏ một chàng trai trẻ hoàn toàn lưu ý tới mình, lòng người con tì[ái iwin android không bôi hôi làm sao được? Còi bơi vội thuyổn sát vào cẩu, mắt ánh iwin android  lẻn những tia vui sướng, thứ vui sướng của một người náo nức đợi chờ được thỏa mãn. Tiéng nói của chị nhỏ lại:

iwin 2

Anh Phả, anh xuống chơi. Nói xong, Còi tự thấy lúng túng. Câu hỏi của chị vò nghĩa làm sao! Chị còn bẽn lẽn nữa. Là vi đôi mát Phả cứ tít lỏn dam dâm nhìn chị từ mặt tới ngực, tới chân. Còi lặng lẽ cúi dáu. Dối chân chị song song, thon tròn, trắng ngân như dôi giò bảng thạch cao của một bức tượng khỏa thân. Sự e thẹn dâng máu nóng lên mặt Còi. Chị sẽ khép hai đùi, bàn chân tấn mấn giảm lốn nhau.Tiếng nói của Phả kéo Còi ra khỏi sự ngượng ngùng:Anh Nhớn có nhà không hả cô Còi?Còi sẽ ngước mắt lên nhìn khuôn iwin java mặt tươi cười của Phả, trả lời nhỏ nhẻ: Em cũng không rõ. Ban sáng anh em có nhà Nhưng không hiểu anh em  iwin java đã sang huyện chưa?Lại sang huyện nữa?Vầng. Mờ sáng hôm nay đã có lính sang gọi. Cả chị em và anh Sẹo cũng đi với anh em thì phải.

Leave a Comment