Làng vui chơi  Daniel Aponte cảnh báo về một kế hoạch bất ổn sắp xếp bởi phần cánh hữu khác nhau của đời sống quốc Làng vui chơi gia đồng minh với quyền quốc tế

Caracas, ngày 30 tháng 3, 2016.- Người đứng đầu chính phủ của các Khu Thủ Đô (GDC),Daniel Aponte , cho biết, từ thứ năm đến chủ nhật đưa ra một hoạt động chống lại mạng bachaqueros, các doanh nghiệp và các tổ chức thúc đẩy cuộc chiến kinh tế Quận Capital.

Khi được phỏng vấn trên chương trình radio “Đèn của Diogenes” phát sóng trên đài thế giới YVKE, Làng vui chơi người đứng đầu chính phủ đã cảnh báo rằng những mạng mà độc thực phẩm được liên kết đến một kế hoạch lật đổ Tổng thống Nicolas Maduro kết thúc cuộc Cách mạng và dải các nhân vật quyền lực chính trị và áp dụng chiến lược này hàng đợi và bachaqueo.

Ông cũng cảnh báo về một kế hoạch bất ổn sắp xếp bởi phần cánh hữu khác nhau của đời sống quốc gia đồng minh với quyền quốc tế, những người làm việc để tạo ra một môi trường thù địch trong nước và thúc đẩy các điều kiện của cuộc chiến kinh tế như bachaqueros, đầu cơ và tích trữ để lật đổ Tổng thống Maduro.

Thẩm quyền của Tổng cục Hải quan, cho biết họ đã nghiên cứu làm thế nào để đối phó với tai họa của Cài đặt làng vui chơi dt về cho điện thoại  bachaqueros và đã thực hiện một số hành động với những người tổ chức để giảm các đại lý, trong đó ông mô tả là “tội phạm chơi với thức ăn của người dân”.

“Tuần này chúng tôi sẽ khởi động các lữ đoàn chống chiến tranh kinh tế và chúng ta sẽ có hai tiêu điểm chính đối với bachaquerismo như trên Boulevard de Catia, nơi không chỉ có sự thông đồng giữa các doanh nghiệp và bachaqueros cũng có một số cán bộ của cơ quan an ninh bạn nhà nước, “ông nói.

Về vấn đề này, ông nhấn mạnh rằng Tổng thống Maduro nét mặt được khắc nghiệt đối với những công chức, cho dù cảnh sát quốc gia, cá nhân có liên quan với loại tội phạm này là độc quyền bảo vệ thực phẩm.

Làng vui chơi

Ông cho biết Tổng thống nước Cộng hoà đang đối mặt với nền kinh tế tồi tệ nhất do Làng vui chơi  chủ nghĩa tư bản toàn cầu, mà tìm cách áp đặt một mô hình của sự đau khổ cho người dân để cùng với các bạn trẻ của đất nước cùng với các Điều hành quốc gia để bảo đảm phúc lợi của người dân .

Ngoài ra, chính quyền huyện đã báo cáo rằng trong những ngày tới các kế hoạch phục Tải game làng vui chơi 2016 hồi trong những con đường chính của thành phố, ngoài Đảng để còn phục hồi đường Asphalt Caracas quét sẽ được bắt đầu lại.

Leave a Comment