Sơn sẽ dính chặt hơn với trần nhà và tường nếu có chất bẩn bề mặt lỏng lẻo được loại bỏ. Việc này chỉ cần lau chùi nhanh bằng một chất tẩy nhẹ. Ngay cả khi bức tường không chạm tay thì thường có sự tích tụ dư lượng nấu hoặc thuốc lá nếu có ai hút thuốc. Không để chất tẩy rửa nào trên tường hay trần nhà.

Lau sạch bề mặt mà bạn rửa bằng vải sạch và ẩm và để cho khô. Đối với các vấn đề đặc biệt như Sơn nhà phòng đã được Sơn nhà sơn trước đó với màu tối, hải lý, mực in hoặc vết bẩn,. Hình nền cũng cần phải được loại bỏ trước khi bức tường có thể được sơn.

Nếu có bất kỳ khu vực bóng trên tường, những khu vực này sẽ cần phải được cọ nhẹ bằng giấy cát mịn và bụi. Bất kỳ lỗ nào được làm bằng treo tranh hoặc gương cần phải được lấp đầy bằng putty bằng dao putty rộng.

Để đắp một lỗ, trải một lớp chất chống thấm qua lỗ và làm phẳng nó ra. Đối với bất kỳ vết nứt xuất hiện trong khớp, spackle có thể được sử dụng để lấp đầy lỗ và sau đó làm. Sau khi đã khô hoàn toàn, nó sẽ cần phải được cọ nhẹ và bụi cẩn thận loại bỏ. Nếu có bất kỳ sơn lỏng, nó cần phải được cạo đi và các cạnh sẽ cần phải được chà bằng giấy cát mịn. Một khi bạn có Giá sơn nhà một bề mặt mịn, khô và sạch, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu vẽ Giá sơn nhà . Đã đến lúc phải cải tạo lại phòng khách của bạn? Trước khi làm bất cứ điều gì khác, bạn nên quyết định. Phòng tắm bên trong phòng ngủ của khách, hay là phòng bên ngoài phòng khách? Lý do cho câu hỏi này là vị trí của phòng. Nếu phòng khách được đặt trong phòng ngủ, bạn cần mở rộng chủ đề trang trí phòng ngủ vào phòng tắm. Ít nhất các chủ đề nên bổ sung cho chủ đề của phòng ngủ.

Nếu phòng ngủ của khách có những bức tường xanh, và phòng tắm có đồ đạc màu trắng, thì bạn có thể đi kèm với. Một lựa chọn khác là sơn các bức tường màu trung tính, và trang trí căn phòng với khăn trải giường màu xanh lá cây,. Nếu phòng tắm của khách ngoài phòng khách bên ngoài phòng ngủ của khách thì không cần phải sơn phòng tắm cho khách.

Leave a Comment