Một công việc sơn chất lượng tốt rất quan trọng đối với các doanh nghiệp vì nó để lại ấn tượng lâu dài cho.

Tranh không phải là đánh giá thấp và chỉ nên lựa chọn tốt nhất. Không có dự án cải tạo nhà nào khác giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với sơn. Bạn có thể sơn mỗi phòng trong nhà của bạn cho một phần nhỏ của chi phí của các dự án khác. Các thói quen tiêu dùng đã thay đổi và gia đình đang cắt giảm, tìm kiếm nhiều cách để đầu tư và tận hưởng – ngôi. Mùa hè này ~~stay-cations~~ là điểm đến số 1 của gia đình, khuyến khích chúng tôi đánh giá cao tình trạng nhà cửa của. Trong bất kỳ nền kinh tế nào, những người sở hữu nhà thông minh đều Đơn giá sơn nhà biết rằng việc duy trì sự Đơn giá sơn nhà xuất hiện của. Nhưng trong những thời điểm đầy thử thách ngày hôm nay, ký một hợp đồng cho các dự án tu sửa 5 con số không phải. Với chi phí xây dựng tổng thể leo lên gần 25 phần trăm trong năm 2008, (thép tăng gần 90 phần trăm), bản năng của chúng. Hãy xem xét giải pháp
Nó vẫn đúng là ấn tượng đầu tiên tạo ra một tác động rất lớn và không có gì là mạnh. Mặc dù xu hướng kinh tế tổng thể, vật Báo giá sơn nhà liệu sơn và chi phí lao động đã Báo giá sơn nhà duy trì trạng thái tương đối bình thường. Trên thực tế, theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ, chỉ số giá vật tư, nguyên liệu trung gian đã đạt đỉnh điểm vào. Sơn một hoặc nhiều phòng vẫn là cách hiệu quả nhất để mang lại một cái nhìn mới mẻ và một bản cập nhật rất.

Đột nhiên, đồ nội thất mệt mỏi trông hoàn toàn mới; Những draperies ngày dường như không ra như vậy. Kinh ngạc! Bốn bức tường sơn và bạn gặt hái những lợi ích của một nỗ lực cải thiện nhà chính mà không gây tổn. Bên trong và bên ngoài
Các công việc sơn ngoại thất cung cấp cùng một lợi ích hợp lý trong khi nói với khu phố,. Lynn Niman thuộc Prudential Realty ở Fox Chapel, PA lưu ý rằng sơn ngoại thất mang lại tỷ lệ hoàn trả 90% cho doanh số bán.

Vì vậy, mặc dù các dự án lớn như thay thế mái nhà và cửa sổ hoặc sàn nhà mới và cảnh quan lớn có thể là lần. Nó có giá bao nhiêu?
Các yếu tố như lựa chọn sơn và lượng công việc chuẩn bị – rửa, làm sạch, xông hơi, chà nhám.

Trong khi tự làm việc có vẻ như là một ý tưởng hay, khi bạn tính đến chi phí bổ sung mà bạn phải trả cho sơn bán.

Đối với căn hộ ba phòng ngủ trung bình, một tầng, bạn có thể mong đợi chi tiêu ít nhất là 1.

Leave a Comment