Hiện nay trên thị trường mặt hàng máy rửa xe với rất nhiều mẫu mã và loại sản phẩm, xong việc chọn cho mìn một chiếc máy rửa xe hợp lý thì lại là một vấn đề. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp cũng như phân phối máy rửa xe các loại với các dòng sản phẩm chất lượng cao của những thương hiệu hàng đầu thế giới. Từ những sản phẩm máy rửa xe mini, đến các loại công suất lớn để phục vụ trong công nghiệp.

Máy rửa xe karcher là dòng máy rửa xe gia đình hàng đầu của Đức, với thương hiệu và chất lượng Top đầu quốc tế giúp bạn vệ sinh, cọ rửa xe cộ, sân tường,… một cách dễ dàng và nhanh chóng mà lại không mất nhiều công sức.Máy rửa xe gia đình áp lực cao Karcher, có nhiều tính năng, linh hoạt, thiết kế chắc chắn,gọn nhẹ,dễ di chuyển, với khá nhiều công dụng để phục vụ gia đình như:

-Rửa xe ô tô, xe máy,tắm cho súc vật.

-Xịt rửa vệ sinh sân vườn, nhà xưởng.

-Vệ sinh điều hòa,tưới cây,phun thuốc cho hoa.

-Tẩy gỉ sắt trên các bề mặt kim loại

-Vệ sinh các dụng cụ làm vườn..

Máy rửa xe lavor  là sản phẩm máy rửa xe gia đình hàng đầu của Ý, máy bền đẹp, lại đa năng sử dụng trong nhiều mục đích vệ sinh, cọ rửa khác nhau như rửa xe cộ, sân vườn, dụng cụ lao động,… giúp công việc cọ rửa của bạn trở nên đơn giản nhanh chóng mà lại không mất nhiều công sức. .Máy có nhiều tính năng, linh hoạt, thiết kế chắc chắn,gọn nhẹ,dễ di chuyển, và cũng rất nhiều công dụng như máy karcher.

Nhưng một điều đáng chú ý là giả cả khá hợp lý , nhưng rất đảm bảo chất lượng , chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng. Hãy đến với chúng tôi.LaVor_Speed

Leave a Comment