chắn online úng tôi có thể nói rằng Valery Fokin trong nhiều cách hình ảnh thu nhỏ nhà hát hiện đại của Nga. Dù sao, chắn online đây là một trong những nhân vật nổi bật nhất trong các đạo diễn sân khấu trong nước. Điều này được khẳng định bởi tiểu sử của ông. Năm 1970, ngay sau khi Drama trường Shchukin, ông đã đến giám đốc nhà hát “đương đại”. Tôi làm việc ở đó cho mười lăm năm.Thậm chí sau đó, nhiều tổ chức nước ngoài, đặc biệt là ở Ba Lan, nơi mà trong những năm cuối thập niên 1980 và đã được trao tặng danh hiệu “Vinh dự Artist”. Bảy năm đã được trao cho các Yermolova quản lý nhà hát. Hai mươi – Nhà hát và trung tâm văn hóa có tên sau Meyerhold. Từ năm 2003, ông đứng đầu Nhà hát Alexandrinsky. “Chuyên gia” Valery Fokin nói đến về những gì cấu thành một nghề của giám đốc nhà hát.

chắn online

– Đánh giá của hồ sơ theo dõi của bạn, bạn đã đi từ một thành công khác.Làm thế nào thường có bạn đã phải đ chắn online i với “ngược dòng”?

– Tôi luôn luôn phải đi ngược dòng. Các nhiệm vụ mà tôi đặt trước mặt mình, chắc chắn gây kháng cả trong các nhà hát, và trong cộng đồng nhà hát. Tôi bắt đầu trong một môi trường ý thức hệ cụ thể. Bây giờ tôi rất vui mừng để nhớ lại rằng trong những năm bảy mươi của Chắn – Trò chơi dân gian vẫn hấp dẫn nhiều người chơi thế kỷ trước, tôi nhấn Đảng cầm quyền, nơi mà nó đã được viết, mà đạo diễn của “Sovremennik” nhà hát có một nhận thức tiêu cực của thực tại. Tôi nghĩ rằng đây là một tiêu cực, trong sự hiểu biết của họ, nhận thức về thực tại tôi và trái. Và hôm nay, tôi không thể nói rằng tôi có một cái nhìn tích cực thực sự điên rồ. Nó không phải về một thực tế rằng hôm nay là tồi tệ hơn so với hôm qua, nhưng về như xa như chúng ta không hoàn hảo. Tôi đã từ lâu không còn tin vào sự cứu rỗi của tập thể. Tôi biết ngay rằng người đàn ông phải lưu lại bản thân mình. Nguyên tắc “chung tay, bạn bè” là tốt khi chúng tôi ngồi quanh đống lửa, và không nhiều hơn hai hoặc ba lần. Tôi có thể xem cách chúng tôi liên tục phạm sai lầm, khi chúng ta bước vào rake cùng. Những câu chuyện đáng chú ý của

chắn online

giáo viên không dạy chúng ta điều gì, bởi vì chúng tôi không muốn nghe thấy gì. Chúng tôi giả vờ lắng nghe, nhưng chắn online chúng tôi không muốn. Có lẽ số phận sân khấu của tôi trông bề ngoài rất thành công, nhưng điều này là không đúng sự thật.Thứ nhất Hướng dẫn chắn online – Chức năng kết bạn trong chắn vạn văn , đó là công việc hàng ngày, và điều này là không có gì đặc biệt. Gì, có ai đó không làm việc? Tất cả trong số họ làm việc khi họ muốn đạt được điều gì đó. Khi vào những năm cuối thập niên tám mươi, tôi đã có xung đột với các nghệ sĩ Nhà hát Yermolova, tôi đã có thể làm được rất nhiều điều mà tôi muốn làm, và đó là vì tôi đã đi qua, không chỉ trên quan điểm của họ, mà còn trên các quan điểm của công chúng. Trong những năm đó, tôi muốn làm trung tâm sân khấu, những người sống trong một thiết bị hoàn toàn khác nhau – không phải là xẻng Nhà hát Kịch nói (sau đó tôi đã có thể làm điều đó trong Trung tâm Meyerhold), chỉ có sự hiện diện của các công ty. Và có những trận đánh, không chỉ bên trong nhà hát, nhưng nhà hát trong công chúng và chính quyền. sau đó tôi nhận ra lý do tại sao: bởi vì chúng tôi chưa sẵn sàng.

Leave a Comment