Chắn vạn văn chanvanvan.org Các Polinacionales thu giữ một khẩu súng, loại shotgun của sản xuất công nghiệp và một con dao, loại dao

 

Chắn vạn văn Tải chắn vạn văn cho điện thoại AndroidCaracas, ngày 28 tháng 3, 2016. Chủ Nhật này, các quan chức Bolivia Quốc Quân Đoàn Cảnh sát (CPNB) bắt giữ 4 người đàn ông và 1 người phụ nữ, người bị cáo buộc lên kế hoạch để thực hiện một vụ cướp lớn trong một dịch vụ xe tàu điện ngầm mà chuyển Caracas có ý nghĩa Plaza Venezuela thực hiện trên dòng ba.

Chắn vạn văn
chanvanvan.org

Việc bắt giữ bởi tên: José Rodrigo Portilla Montilla (21); Victor Alejandro Diaz Acacio (24);Adany José Gómez Parra (19); Erika del Carmen Mejia Diaz (36) và 17 – tuổi.

Chắn vạn văn Tải chắn vạn văn cho windown phoneChắn vạn vănCác thủ tục được tạo ra trong khi mặc đồng phục, tiến hành một thiết bị xác minh người trong các nền tảng tàu điện ngầm và xe lửa phục vụ khi họ nhận thấy sự hiện diện của nhóm này của các đối tượng người duy trì một số công dân bị đe dọa.

Các Polinacionales thu giữ một khẩu súng, loại shotgun của sản xuất công nghiệp và một con dao, loại dao. Và họ cũng bị thu hồi hai điện thoại di động của các thương hiệu khác nhau và một chiếc đồng hồ thuộc một trong các nạn nhân.

RPA

Correo de

Leave a Comment