chien co huyen thoai Các ví dụ tốt nhất của tions COOP CỤ công nghiệp cũ là rất tốt. chien co huyen thoai Vào thời điểm đó, chúng tôi đã cố gắng để làm đẹp và cửa hàng, và nước tháp, và đập và cầu, cống dẫn nước, và thậm chí thu gom.Nhưng phải làm gì với họ bây giờ? Để thực hiện chức năng trước đây của nó có thể không còn, và mang theo bàn tay của họ không tăng – nó vẫn còn là một di tích lịch sử công nghiệp. Chúng tôi có các di sản công nghiệp không phải là rất cẩn thận, mặc dù có những ví dụ khác nhau.

Rất tò mò về số phận của Taitskogo nước chảy, mà nếu không có thì sẽ không tổ chức lễ Park với hệ thống nước phức tạp hoặc các thành phố Tsarskoye Selo với nơi cư trú của đế quốc, đối với diện tích tuổi này đã khan đáng kể, với thóp gầy và đầm lầy.

chien co huyen thoai

Các cuộc điều tra đầu tiên về việc tổ chức cấp nước Tsarskoye Selo bắt đầu từ năm 1740, nhưng chỉ dưới Catherine II làm điều này một cách nghiêm túc. Nó đã có thể thực hiện cung cấp nước tự chảy từ khóa Taitskih, phá đồi, nằm trên đường, sử dụng đất ( “Mine”) gallery dài hơn 6 dặm. Xây dựng, được gọi là “của tôi” (từ mỏ tiếng Anh), ban đầu được sử dụng trong các vấn đề quân sự, là để phá hoại công trình của đối phương. Chiều cao của các thư viện là khoảng hai và chiều rộng – lên đến một và một nửa mét. Một phần của nó đã diễn ra trong đá vôi cứng, và một số – trong mùn yếu khối đất, cát, cát lún, nơi họ đã đặt các công sự gỗ.chien co huyen thoai

nước đầy đủ số tiền năm 1787. Đó là việc xây dựng một chiều dài 15,5 km, bao gồm phòng Tải game chiến cơ huyền thoại online hấp dẫn  trưng bày ngầm – 6,7 km, với 58 hố ga, và phần còn lại – 5,8 km kênh mở và khoảng 3 – Thư viện bằng gỗ được bảo hiểm. Để khai thác cấu trúc chưa từng có này đã gây khó khăn cho thời gian của mình. Ống thay đổi, các kênh làm sạch, tăng cường các bộ sưu tập của tôi, nhưng cuối cùng đã bắt đầu cung cấp nước gặp nhiều rắc rối, là nguồn duy nhất cung cấp nước cho các Tsarskoye Selo. Hơn nữa, nước trong các phím trở nên nhỏ hơn, và nó ngày càng được yêu cầu. Để sửa chữa các đường ống dẫn nước đã phải che – hai lần trong một năm đầu tiên, sau đó thường xuyên hơn và tsarskosely đã buộc phải rút nước từ các ao nuôi.

 chien co huyen thoai

Tôi đã bị hủy hoại nhà nước đối với việc xây dựng cấp nước mới – Orlovsky và Taitsky trở nên dư thừa. Nhưng trong nhiều năm trên đó đã chảy nước, mặc dù số lượng của nó trở nên ít hơn và ít hơn, và chất lượng – tất cả các tệ hơn. Chỉ trong năm 1952, Nhà nước bảo tàng “Tsarskoye Selo” Taitskuyu cố gắng để khôi phục lại hệ thống cấp nước ít nhất là một phần. Các công trình đã thực hiện kém, và phá hủy tiếp tục. Năm 1970, một dự án nước ao mới, nhưng ông và các anh hùng sử thi hồi sức cầu máng đã được thực hiện trong 1986-1987 do tình nguyện viên này trùng hợp với sự sụp đổ của Liên Xô và đến không có gì.chien co huyen thoai

Nhưng để xếp theo thứ tự các thủy còn sống sót – cầu cạn trên Tải game chiến cơ huyền thoại mới hứa hẹn những kỷ lục của MSN Kuzminki, mảnh vỡ của nhà sưu tập gạch khôi phục Grotto “Monk” và hang động mương Monakhov trong Babolovskiy cung điện để hiển thị chúng như là một tượng đài của thủy lực thế kỷ XVIII-XIX nghệ thuật, là khá thực tế. Một số nước như vậy, có thể chảy qua chúng một cách tự nhiên. Kurgolovsky hang Kondakopshine không được khôi phục, và ra khỏi bộ sưu tập của tôi bây giờ trông không thể bày ra. hang động khác trên đoạn này cũng bị phá hủy – từ Grotto “Monk” vẫn là một đống vô sắc của tấm với những mảnh tuff, từ những hang động trong Babolovskiy cung điện quá. Các đường dọc kênh Bauer là nấm và lãng mạn say rượu và không giống như một con đường đi bộ, tình trạng không chê vào đâu mà cái nướng nhiều hoàng đế Nga tiếp.

Leave a Comment