phong van truyen ky phongvantruyenky.org “Định nghĩa của chương trình này với ELN mở đầu của giai đoạn nào của cuộc đàm phán /” Hôm nay, chúng tôi di chuyển về phía trước với niềm hy vọng lớn hơn cho đến cuối cùng của cuộc xung đột vũ trang ở Colombia ”

 

Caracas, ngày 30 tháng 3, 2016.- Tổng thống Juan Manuel Santos cho biết sự bắt đầu của các bảng của các cuộc đàm phán hòa bình giữa Chính phủ Colombia và Quân đội Giải phóng Quốc gia (ELN) sẽ mang lại một nền hòa bình lâu dài và ổn định cho các quốc gia Nam Mỹ.

“Hôm nay chúng tôi di chuyển về phía trước với niềm hy vọng lớn hơn cho đến cuối cùng của cuộc xung đột vũ trang ở Colombia”.

“Định nghĩa của chương trình này với ELN mở đầu của giai đoạn nào của cuộc đàm phán. Chúng tôi sẽ có một nền hòa bình ổn định hơn, một nền hòa bình lâu dài, đó là những gì tất cả chúng ta Colombia”, cho biết Tổng thống cho một bài phát biểu được phát sóng bởi Telesur.

phong van truyen ky
phongvantruyenky.org

Đối với Santos, thỏa thuận này thể hiện cam kết của cả hai bên để đạt được hòa giải và hòa bình cho người dân Colombia.

Ông cũng nhấn mạnh các cuộc thảo luận sẽ bổ sung cho quá trình đàm phán với các lực lượng cách mạng vũ trang Colombia (FARC), ra mắt vào năm 2012, nhưng cho biết nó đã cố gắng để tổ chức “rất khác biệt” và hiện đang có những “đặc điểm khác”.

phong van truyen ky Tải game phong van truyen ky về máy java phong van truyen kyTrong bài phát biểu của mình, Tổng thống Nam Mỹ cũng mở rộng thêm một cuộc gọi đến công đoàn trên khắp đất nước để củng cố kết thúc dứt khoát cho cuộc xung đột này mà đã lan rộng trong hơn 50 năm.

“Hôm nay chúng tôi di chuyển về phía trước với niềm hy vọng lớn hơn cho đến cuối cùng của cuộc xung đột vũ trang tại Colombia. Ngày nay, hơn bao giờ hết chúng ta phải đoàn kết để thực hiện giấc mơ đó có tất cả các xã hội có thể sống mà không sợ hãi, không những hậu quả của chiến tranh và yên bình nó cho chúng ta hòa bình, hòa bình mà bây giờ trông có thể, “ông nói.

Trong khi đó, trưởng đoàn đàm phán của FARC Ivan Marquez, thay mặt cho các nhóm du kích, hoan nghênh việc ký kết các thỏa thuận hòa giải, thông qua tài khoản Twitter của mình.

“Hòa bình Đoàn FARC-EP tổ chức sân khấu công cộng bắt đầu đối thoại ELN chính phủ cho hòa bình ở Colombia”, ông viết.

Trong thông điệp khác, mục lục ngày nay là một ngày lịch sử đối với người dân Colombia và cho biết ông đã được với ELN trong việc tìm kiếm hòa bình với công bằng xã hội trong cả nước.

Hôm thứ Tư, các đại diện của chính phủ Colombia và nhóm du kích đã ký một hiệp ước chính thức cho sự bắt đầu của cuộc đàm phán về tiến trình hòa bình tại Colombia tại Caracas.

Cả hai đoàn đại biểu đã nhận được bởi Chancellor Delcy Rodriguez trong Nhà Vàng, trụ sở chính của chính sách ngoại giao Venezuela, nơi mà các tướng phê chuẩn bởi cam kết của Venezuela để đóng góp cho hòa bình tại nước láng giềng.

Trong ý nghĩa này, trong bài phát biểu của mình, Santos gửi lời cảm ơn đến Venezuela, Cuba, Na Uy, Brazil, Chile và Ecuador đã đồng ý để được bảo lãnh của các quá trình hòa giải

Leave a Comment