farmery Tâm lý kiểm tra chính trị đầu tiên kể từ đầu cuộc khủng hoảng người tị nạn, người dân quyết định vào ngày Chủ farmery Nhật trong ba quốc gia về chế độ ăn mới và đồng ý gián tiếp từ tốt trong quá trình Chancellor Angela Merkel.

farmery
Matthias chânvận động vào thẳng nhà

Dưới đây là một chiến thắng mở và một thất bại cay đắng cho CDU đang nổi lên ở Baden-Württemberg. Trong Rhineland-Palatinate, một cuộc đua đầu-to-đầu của SPD cầm quyền và phe đối lập sắp diễn CDU. Và ở Saxony-Anhalt những dấu hiệu về một sự tiếp nối của liên minh màu đỏ-đen.

Trong cả ba nước, AFD là bỏ phiếu để di chuyển vào những ngày đất nước, đôi khi ngay cả ở mức hai con số. Tuy nhiên, tất cả các bên đã được thiết lập từ chối hợp tác với các cánh populists. Xu hướng này sẽ làm phức tạp đáng kể sự hình thành của một chính phủ. Các dòng chảy lớn của những người tị nạn và những vấn đề có liên quan chiếm ưu thế trong chiến dịch tranh cử ở cả ba nước.

Tổng cộng có khoảng 12,7 triệu người được kêu gọi bỏ phiếu: Baden-Württemberg khoảng 7,7 triệu người, trong Rhineland-Palatinate và khoảng 3,1 ở Saxony-Anhalt 1,9 triệu.

Baden Württemberg

Trong Thủ tướng đầu tiên và duy nhất của Stuttgart Đức của Greens đấu tranh cho một nhiệm kỳ thứ hai. Trong tất cả các cuộc điều tra đảng Xanh là farmery với đương nhiệm Winfried Kretschmann xa của CDU và ứng cử viên hàng đầu của Guido Wolf. Cài đặt farmery về máy dt Trong gần đây ZDF “Politbarometers” trước khi cuộc bầu cử, đảng Xanh, Đoàn đến 29 phần trăm đến trên 32 và. Đó sẽ là kết quả tồi tệ nhất CDU tại một cuộc bầu cử nhà nước trong đất nước của họ. SPD đồng quản đạt 14 phần trăm – cũng là một mức thấp kỷ lục. Các aFD ghi được 11 bàn, FDP và phần trăm còn lại 6 4. Theo những số liệu này, liên minh màu đỏ-xanh không có đa số. Green-đỏ ở một bên và CDU, FDP và AFD ở phía bên kia đến 46 phần trăm tương ứng.

Rheinland-Pfalz

farmery

Trong Mainz Thủ tướng Malu Dreyer và SPD đã tạo nên một chiến dịch nước rút rực rỡ. Lag tuần trước cũng không phải là đối thủ CDU Julia Klöckner trong các cuộc thăm dò cũng đi trước các đương nhiệm và đảng của họ, họ cung cấp ngay lập tức trước khi cuộc bầu cử một cách sít sao – với lợi thế nhỏ trước cho SPD. Điều này đạt được trong gần đây farmery  ZDF “Politbarometers” 36 phần trăm, theo sát ở phía trước của CDU tại 35 phần trăm. AFD là 9 phần Tải game farmery mới nhất phiên bản 2016 trăm, đảng Xanh đến 5.5, FDP tại 7 và trái tại 3 phần trăm. Do đó, chính quyền bang SPD-Green đương nhiệm đã mất đa số trong Rhineland-Palatinate.

Saxony-Anhalt

Trong Magdeburg, Thủ tướng Reiner Haseloff, tuy nhiên, có thể làm cho những hy vọng cho thêm năm năm Nhà nước. CDU của ông là trong các cuộc thăm dò không bị thách thức ở phía trước. Các ZDF gần đây con số họ nhìn thấy 32 phần trăm, phía sau ở vị trí thứ hai bên trái với 21 phần trăm. SPD đồng quản giảm 14 phần trăm vị trí thứ tư. Trước khi cô bỏ cũng không AFD. Bạn dự đoán với 18 phần trăm một nước cao nhất mọi thời đại. The Greens với 5 và FDP 4,5 phần trăm sẽ do đó rất khó để có được vào quốc hội. Nếu họ thất bại, liên minh đen-đỏ có thể tiếp tục điều chỉnh.

Trong Saxony-Anhalt các bên muốn kết thúc chiến dịch hôm thứ Sáu ở Rhineland-Palatinate và Baden-Württemberg thậm chí nhiều hơn các cuộc biểu tình cũng đã được lên kế hoạch cho thứ bảy này.

Leave a Comment