Văn phòng mới của ông có 5 màu sắc tuyệt vời, ông chọn, rằng ông yêu. Tôi bắt đầu sử dụng các màu khác trong nhà và anh ta bắt đầu nhận lỗi màu. Anh thích cách làm màu sắc cho đồ nội thất và nghệ thuật trên tường, anh thích cách làm nóng ngôi nhà. Một khi bạn đã Sơn nhà trọn gói giới thiệu màu sắc Sơn nhà trọn gói vào nhà của bạn, bạn sẽ hiểu những gì các fuss là về. Thông thường màu sắc sẽ mang lại cảm giác phong phú hơn cho căn phòng; Nó mang lại sự sống cho môi trường. Hàng xóm của tôi và tôi có cùng một kế hoạch sàn trong nhà của chúng tôi.

Họ đã trả thêm $ 100,000.

00 cho ngôi nhà của họ hơn chúng tôi, nhưng đi bộ vào nhà của chúng tôi cảm thấy như nhà đắt tiền hơn, vì màu sắc. Màu sắc của họ là màu đen và trắng và các bức tường trắng trong nhà.

Cảm giác rất lạnh và vô trùng. Họ bước vào nhà tôi có nâu ấm, màu lục, gỉ sắt, sàn gỗ và ngạc nhiên trước sự khác biệt trong căn nhà. Họ đã có nhà của họ trên thị trường trong nhiều tháng. Họ yêu cầu tôi để giai đoạn Nhận sơn nhà nó thêm màu sắc và ấm áp Nhận sơn nhà cho ngôi nhà. Nó tăng chiếu lên gấp đôi, và ngôi nhà hiện đang được ký hợp đồng. Bắt đầu với một phòng, có thể chỉ là một bức tường nổi bật. Áp dụng màu sắc xem những gì bạn nghĩ. Đừng làm cho tôi sai lầm có chắc chắn những nơi cho các bức tường trắng và màu đen và màu xám dấu. Trong những ngôi nhà rất hiện đại này là một cái nhìn tuyệt vời, đặc biệt là khi một chút màu sắc được thêm. nhưng với phần còn lại của bạn, những người đang đặt trong các phòng trắng tuyệt đẹp có cơ hội, bước ra khỏi. Xem xét màu sắc.

Nếu thay đổi màu sắc, mang về nhà một mẫu từ cửa hàng.

Leave a Comment